Thương hiệu phòng tắm danh tiếng châu Âu

Monday, 06/04/2020
Đăng bởi Nguyễn Văn Điều

VitrA với phong cách tối giản, hiện đại mang đến cho phòng tắm vẻ đẹp tinh tế, phù hợp với không gian sống của gia đình, khách sạn, resort, văn phòng,… Thương hiệu phòng tắm nổi tiếng châu Âu còn được hàng triệu người tin dùng nhờ sản phẩm đa dạng, tiện nghi, công nghệ hiện đại, đáp ứng nhiều nhu cầu từ trung đến cao cấp. 

                                                         VitrA với phong cách tối giản, hiện đại mang đến cho phòng tắm vẻ đẹp tinh tế

Thương hiệu châu Âu, đạt nhiều giải thưởng uy tín 

VitrA là thương hiệu phòng tắm danh tiếng, xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ, có mặt gần 100 quốc gia trên thế giới. VitrA chinh phục hàng triệu trái tim bởi thiết kế đơn giản, tinh tế, nâng cao trải nghiệm bằng công nghệ để “phòng tắm thực sự là nơi thư giãn và hơn thế nữa”. 

Thiết bị phòng tắm VitrA còn được nhiều khách sạn, resort, văn phòng tin dùng, tô điểm cho không gian thêm sang trọng như Intercontinental Hotel (Mỹ), Treehouse Hotel (Pháp), Leedon Heights (Singapore)…

Thương hiệu phòng tắm VitrA còn nhận hàng loạt giải thưởng danh giá như iF Design Award, Red Dot Design Award, Wallpaper Design Award for Best Bathroom, an Elle Décor Award, Good Design Award,…

Bộ sưu tập Sento xuất sắc đoạt giải iF Design Award 2018

Đẩy mạnh hợp tác cùng các thương hiệu, nhà thiết kế nổi tiếng quốc tế giúp thương hiệu này cho ra đời những bộ sưu tập ấn tượng, phù hợp các không gian, chinh phục nhiều đối tượng khách hàng. VitrA kết hợp với thương hiệu thiết kế nước Đức - NOA Design Group mang đến bộ sưu tập “V-care” và “Rim-Ex With VitrA Fresh”; bộ sưu tập “Water Jewels” là ý tưởng của VitrA cùng Matteo Thun & Partners của Ý.

VitrA “bắt tay” nhà thiết kế đến từ Anh - Ross Lovegrove ra mắt bộ sưu tập “Istanbul”; “Eternity” hợp tác với nhà thiết kế Sebastian Conran tại Anh; hai bộ sưu tập “Nest Trendy” và “Frame Monoblock Basins” là sản phẩm VitrA đồng hành cùng Pentagon Design ở Phần Lan. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: