Các xu hướng sống cảm hứng cho không gian đẹp ấn tượng

Monday, 06/04/2020
Đăng bởi Nguyễn Văn Điều

Với bạn, ngôi nhà là gì? Theo nhiều cách hiểu, nhà không chỉ là nơi chúng ta sống và nó còn thể hiện tính cách mỗi con người sống trong đó. Vì thế, quá trình thiết kế và hoàn một ngôi nhà là một quá trình đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đáp ứng nhu cầu cũng như cách mỗi chủ nhà thể hiện tính cách trong mỗi không gian sống riêng biệt. Và trong mỗi không gian như vậy, mỗi một gia chủ, kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất sẽ đóng vai trò như một người nghệ sĩ kiến tạo nên một kiệt tác nghệ thuật với phong cách ngôn ngữ thiết kế ấn tượng. Hiểu được tầm quan trọng của mỗi không gian sống, mời bạn cùng Vietceramics điểm qua các phong cách thiết kế sáng tạo và ấn tượng đang được yêu thích trên khắp thế giới.

Gạch khổ lớn - Điểm kết nối phong cách đa dạng

Cùng với tốc độ đô thị hóa và nhu cầu của gia chủ trong mỗi không gian sống, thị trường xây dựng cũng như kiến trúc nội thất đang phát triển với nhiều mẫu mã đa dạng về hình thức, chất liệu và công năng sử dụng. Trong đó, gạch khổ lớn được đánh giá là một xu hướng đột phát về thiết kế cũng như mang tính cách mạng về công nghệ đang được tin dùng trong nhiều không gian nhà ở cũng như công trình thương mại. 

Với các kích thước lớn như 90 x 270cm, 120x240cm, 120x260cm, 120x278cm hay 160x320cm, gạch khổ lớn có tính thẩm mỹ ấn tượng và độc đáo với ít đường ron nối trong các ứng dụng ốp lát, dễ dàng làm sạch, đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu khắt khe của các công trình kiến trúc nội thất.

VietceramicsGạch khổ lớn Marvel XL mô phỏng hoàn hảo vẻ đẹp sang trọng cho các không gian thiết kế

Các dòng sản phẩm gạch ốp lát mới từ bề mặt đá marble đến đá tự nhiên hay gạch trang trí như Tele Di Marmo Reloaded, Marvel XL, Marble Delights, Noon giúp đem đến vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng cho các không gian đa dạng từ sảnh lớn, phòng khách đến phòng tắm hay nhà bếp. Đặc biệt, việc sử dụng gạch khổ lớn kết hợp cho khu vực tường và sàn nhà hoàn hảo đem đến kết nối liền mạch, đem đến vẻ đẹp ấn tượng cho các không gian hành lang và sảnh lớn.

VietceramicsGạch khổ lớn Tele Di Marmo Reloaded mô phỏng vẻ đẹp đẳng cấp của đá cẩm thạch

Ngoài ứng dụng ốp lát, gạch khổ lớn được sản xuất với độ mỏng tối ưu, thiết kế thẩm mỹ độ bền lý tưởng cho hoàn hảo ứng dụng với công nghệ Advanced Façade System dùng trong các tòa nhà cao tầng. Hệ thống mặt tiền hiện đại này với ưu điểm về độ an toàn cấu trúc cao, độ an toàn khi gặp hỏa hoạn, độ bền cao cùng khả năng chống ồn, cách nhiệt cho các tòa nhà cao tầng.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: