5 không gian phòng tắm đẹp đẳng cấp phong cách Châu Âu

Monday, 06/04/2020
Đăng bởi Nguyễn Văn Điều

Ngày nay phòng tắm được biết đến như một không gian quan trọng, là nơi thư thái, giúp năng lượng được tái tạo sau một ngày dài mệt mỏi, vượt khỏi khái niệm của một không gian vệ sinh thông thường. Việc thiết kế không gian phòng tắm được xem xét kĩ lưỡng hơn từ việc chọn lựa các thiết bị phòng tắm, gạch ốp lát đến các yếu tố trang trí để không gian phòng tắm thêm phần hoàn hảo, phản ảnh phong cách và tính cách của mỗi gia chủ.

VietceramicsBộ sưu tập phòng tắm Gessi MiMi

Và khi nhắc đến một không gian phòng tắm đẳng cấp, những thương hiệu phòng tắm Châu Âu luôn được đánh giá cao bởi giới chuyên môn với các thiết kế tinh xảo, vật liệu sáng tạo và công nghệ tiên tiến. Điều này không chỉ bởi nền văn hóa và lịch sử lâu đời nổi tiếng với thời trang, nghệ thuật và kiến trúc, các thiết kế phòng tắm cảm hứng đến từ các quốc gia này đều mang đến ấn tượng đặc sắc, phong cách đẳng cấp, chất liệu tuyệt đỉnh cùng kiểu dáng sáng tạo. Vì thế, những trải nghiệm phòng tắm châu Âu luôn đem đến cho các gia chủ sự tiện nghi, tận hưởng khoảnh khắc thư thái trong cuộc sống, cũng như hoàn hảo thể hiện gu thẩm mỹ riêng biệt trong mỗi không gian sống. Cùng Vietceramics điểm qua các xu hướng thiết kế phòng tắm ấn tượng đến từ các thương hiệu hàng đầu Châu Âu.  

Không gian phòng tắm Ý mang phong cách tổng thể độc đáo

Việc chú trọng đến không gian riêng tư và nhu cầu chăm sóc sức khỏe được biết đến như một xu hướng tiên phong trong thiết kế phòng tắm. Giờ đây, phòng tắm đóng vai trò như một nơi chốn riêng tư, đem đến trải nghiệm thư thái cho mỗi gia chủ sau một ngày bận rộn. Khái niệm mang tính cách mạng này luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các thiết kế của Gessi, một thương hiệu phòng tắm Ý hàng đầu trên thế giới. Các thiết kế của Gessi luôn chú trọng đến các giải pháp không gian theo phong cách cá nhân hóa, hướng đến phong cách sống mới: phòng tắm là chốn thư giãn chính trong mỗi ngôi nhà. Thiết kế vòi sen được kết nối thông minh với hệ thống điều khiển nhiệt độ, chế độ massage và ánh sáng, các bộ sưu tập phòng tắm Private Wellness đem đến những trải nghiệm thư giãn trong không gian spa cá nhân mà gia chủ có thể tận hưởng mỗi ngày.

VietceramicsBộ sưu tập phòng tắm Gessi Cono

Từ thiết kế vòi sen được kết nối thông minh với hệ thống điều khiển nhiệt độ, chế độ massage và ánh sáng, các bộ sưu tập phòng tắm Private Wellness đem đến những trải nghiệm thư giãn trong không gian spa cá nhân mà gia chủ có thể tận hưởng mỗi ngày.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: